เกี่ยวกับเรา

Intro

       บริษัท SilverStone ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดยเป็นบริษัทชั้นนำในสาขานี้ ซึ่งมีทีมวิศวกรระดับหัวกะทิมากมาย บริษัทได้เริ่มภารกิจโดยการมอบผลิตภัณฑ์ที่สร้างแรงบันดาลใจออกสู่ตลาดมากมาย นับจากนั้นมา เราได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดที่เราสร้างสรรค์ขึ้น ช่วยให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกที่กว้างขึ้น

       ด้วยศูนย์การกระจายสินค้าในพื้นที่ต่าง ๆ ของโลก ลูกค้าสามารถเห็นผลิตภัณฑ์ SilverStone ทั่วทุกมุมโลก ไม่เพียงแค่สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่สำหรับระบบความบันเทิงในบ้านด้วย การมอบการพักผ่อนที่รวมเอาเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย ทำให้ลูกค้าใช้งานเครื่องอย่างสนุกสนาน

       ที่ SilverStone Technology เรามีความภาคภูมิใจที่ใช้มาตรฐานระดับสูงสุดในการออกแบบและผลิตกล่องใส่คอมพิวเตอร์, เพาเวอร์ซัพพลาย และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีรูปลักษณ์สวยงามระดับเฟิรสต์คลาส; ทีมวิศวกรที่ทุ่มเทของเรา ได้มุ่งมั่นค้นหาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผู้ใช้ที่มีความต้องการแตกต่างกันอย่างต่อเนื่อง และทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งเทคโนโลยีที่สูง และความสวยงามควบคู่กันไป

SilverStone Technology Co., Ltd.
12 F No. 168 Jiankang Rd.
Zhonghe Dist., New Taipei City 23585
Taiwan R.O.C.
Telephone: +886-2-8228-1238
E-Mail: info(at)silverstonetek.com


ปรัชญา

       ปรัชญาของ SilverStone Technology มีรากฐานจากความเข้าใจของเราว่า การมีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมภายในอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ วัตถุประสงค์ของเราคือ ทำให้มั่นใจว่าความชำนาญของเราจะถูกส่งผ่านไปยังผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นด้วยความสม่ำเสมอ ซึ่งตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้อย่างลงตัว และทำให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดต่อผู้ใช้ SilverStone Technology มุ่งมั่นในความท้าทายต่าง ๆ ของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และสร้างมาตรฐานที่มีความสวยงามสำหรับอุตสาหกรรม


นโยบายคุณภาพของบริษัท

       การออกแบบที่โดดเด่น

       คุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบ

       ความพึงพอใจของลูกค้า


ใบรับรอง SilverStone ISO 9001:2008

ประวัติบริษัท